Top khóa từ khách sạn tốt nhất 2020 tại Đà Nẵng

Khóa từ khách sạn tốt nhất tại Phan thiết

Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn tại Phan Thiết đóng vai trò rất lớn trong việc đảm bảo an ninh và trong công tác quản lý cũng như mang lại sự thuận tiện, hài lòng của khách hàng. Nhưng giữa vô vàn loại khoá như vậy, rất khó để lựa chọn loại ổ khoá thẻ từ phù hợp. Hãy cùng Neolock tìm hiểu thêm để biết loại sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khóa từ khách sạn cao cấp cho khách sạn 4, 5 sao

Hệ thống khóa từ cao cấp neolock là hệ thống khóa khách sạn tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường, sản phẩm không những quản lý về hệ thống khóa cửa mà còn tích hợp được những tiện ích khác như kiểm soát két sắt an toàn, hệ thống thang máy, hệ thống văn phòng làm việc, nhà hàng, phòng tập thể thao, bãi xe....

Khóa cửa vân tay qua ứng dụng di động giá rẻ

Khóa điện tử cao cấp NeO1 được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều tính năng vượt trội như mở khóa bằng mật khẩu, thẻ card, Bluetooth và cấp mã theo khoảng thời gian.

Khóa vân tay thông minh cho cửa nhôm xingfa Neolock NEO7S

Khóa cửa vân tay thông minh cho cửa nhôm, cửa sắt neolock neo7S, với ổ khoá độc đáo của Neolock, cho dù đang ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể mở được cánh cửa căn nhà của mình cho người thân nếu chẳng may họ không có chìa khóa.

khóa cửa vân tay kính cường lực không khoan neolock neoA6

Neolock xin giới thiệu khóa cửa thông minh neolock cho cửa kính cường lực, lắp không cần khoan cửa là mẫu NEOA6

Giải pháp đặt phòng homestay tự động thông qua API khóa cửa thông minh neolock

Giải pháp đặt phòng homestay tự động thông qua API khóa cửa thông minh neolock giúp công ty có thể cung cấp cho khách hàng ứng dụng đặt phòng và auto checkin phòng.

Khóa điện từ vân tay cho nhà trọ nhà cho thuê giá rẻ

Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động để cấp mã PIN để mở khóa cửa thông minh neolock theo thời hạn hoặc cấp thẻ từ, vân tay....Bạn có thể xem lich sử ra vào thông qua ứng dụng di động.

Giải pháp kiểm soát ra vào phòng trọ, nhà cho thuê bằng vân tay, thẻ từ bên trong và bên ngoài

Kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ bằng vân tay, thẻ từ là giải pháp dùng chính vân tay của khách thuê trọ, hoặc dùng những chiếc thẻ từ ( gần giống với thẻ gửi xe hiện nay) để mở khóa cổng nhà trọ.

Khóa thẻ từ cho tủ locker – Khóa mã số tủ đồ giá rẻ

Khóa tủ locker cabinet giúp quản lý tủ đồ cá nhân hiệu quả khi các bạn đến các phòng tập, khu vui chơi việc gửi đồ làm sao bảo mật và an toàn. Mỗi khách hàng sẽ được phát 1 chiếc thẻ từ cảm ứng ( chiếc thẻ giống như chiếc chiếc chìa khóa ). Khi cất đồ và tủ đồ cá nhân quẹt thẻ lên khóa locker được gắn vào cánh tủ đồ.

Top khóa từ khách sạn tốt nhất 2020 tại Đà Nẵng

Bài viết giới thiệu top khóa từ cho khách sạn tốt nhất năm 2020 tại Đà Nẵng. Hiện nay hầu như các khác sạn đều sử dụng các loại khoá thẻ từ cho không gian của mình thay cho việc sử dụng chìa khóa như truyền thống nhiều bất cập trong việc quản lý cũng như bất tiện cho du khách mỗi lần ra vào phòng.