Lợi ích sử dụng khoá từ cho khách sạn

iHotel - Giải pháp IPTV dành cho chung cư, khách sạn và resort

Công nghệ truyền hình tương tác theo yêu cầu mang đền cho khách sạn , resort một giải pháp tiên phong nâng cao lợi thế cạnh tranh khẳng định đằng cấp thương hiệu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tạo ra lợi nhuận mới

Giải pháp khóa từ cho tủ locker phòng tập gym, spa, sân golf, massage...

Hiện nay giải pháp sử dụng khóa tủ locker cabinet – khóa tủ đồ bằng thẻ từ đeo tay dạng đồng hồ, thẻ chip cảm ứng đã dần thay thế và đáp ứng được các yêu cầu về quản lý tủ đồ. Đảm bảo an toàn cho cho chính chủ nhân quản lý ngăn tủ đó.

5 MẸO ĐỂ CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TỐT!

Phần mềm quản lý khách sạn là một công cụ cần thiết cho các tổ chức kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

Giải pháp tổng đài NEC cho khách sạn

Giải pháp tổng đài NEC cho khách sạn sử dụng Tổng đài IP NEC SV9100 dung lượng lên đến 1296 port, khả năng nâng cấp lên đến 512 UC ussers, 512 agents, kết nối Net-links đến 50 chi nhánh

Giải pháp phần mềm cấp số gọi số tự động

Hệ thống XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG QMS ( Queue Managenment Sytems) với ứng dụng của công nghệ thống tin và tự động hóa là một giải pháp hiệu quả, văn minh đối với các đơn vị kinh doanh. Nhờ hệ thống mà thời gian chờ đợi của khách hàng sẽ giảm xuống, tạo sự thuận lợi cho việc giao dịch diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, trật tự công bắng và chính xác. Từ đó tạo sự thoải mái, an tâm cho khách hàng đồng thời thể hiện cung cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh và có trách nhiệm của đơn vị.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn và những tính năng quan trọng

Hệ thống quản lý khách sạn giúp cho các khách sạn quản lý các hoạt động trong ngày với hiệu quả cao và nâng cao chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng.

Giới thiệu phần mềm quản lý khách san neoPMS

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là tong lĩnh vực đặt phòng, quản lý khách sạn, đội ngũ nhân viên của BTS đã nghiên cứu, xây dựng và chạy thử nghiệm thành công Phần mềm quản lý khách sạn PMS.

Tích hợp khoá từ với phần mềm quản lý khách sạn neoPMS

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn neoPMS sẽ quản lý tổng thể khách sạn, tăng cường an ninh cho khách sạn và tránh thất thoát

Ưu điểm khóa từ khách sạn dùng thẻ RFID

Hiện nay, có rất nhiều khách sạn đã áp dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lí an ninh cũng như ra vào . Việc sử dụng khóa cửa khách sạn dùng thẻ RIFD đang trở thành xu thế, vậy khóa cửa khách sạn dùng thẻ có những ưu điểm gì nổi bât mà lại được tin dùng đến vậy. Bài viết sẽ cho các bạn thấy được những ưu điểm nổi bật của loại khóa cửa khách sạn này.

Lợi ích sử dụng khoá từ cho khách sạn

Khách sạn của bạn có trang bị khóa thẻ từ, có nghĩa là bạn đã lựa chọn cho khách sạn mình giải pháp quản lý hiệu quả, tiện nghi và an toàn.