Giải pháp tổng đài NEC cho khách sạn

Giải pháp tổng đài NEC cho khách sạn

View:2037

27-05-2016

Thông tin mô tả tổng qua về TỔNG ĐÀI NEC SV9100, tổng đài điện thoại NEC SV9100, tổng đài IP NEC SV9100, tổng đai SV9100, tổng đài NEC SV9100 tích hợp sắn Dung lượng lên đến 1296 port tổng đài Nec SV9100 có khả năng nâng cấp lên đến 512 UC ussers, 512 agents, kết nối Net-links đến 50 chi nhánh, 896 IP terminal, 400 trung kế.

Cấu hình chính của Nec SV9100

- Dung lượng lên đến 1296 port
- Tổng đài Nec SV9100 có cấu hình Redundant CPU tích hợp tính năng di động (mobility)
- Khả năng nâng cấp đến 512 Port trung kế.
- Đàm thoại hội nghị 32 kênh
- Nec SV9100 đã tích hợp sẳn lên đến 256 kênh voip
- Nec SV9100 hỗ trợ Multi-Line SIP Client, multi-Carrier SIP.
- Việc nối đến các nhà cung cấp dịch vụ thoại qua đường internet bằng trung kế SIP giúp SV9100 khai thác triệt để các ứng dụng của nhà mạng trên đường internet-một xu hướng tất yếu của thời đại.

Thiết kế cho các doanh nghiệp trung bình, có khả năng nâng cấp lên 400 trung kế các loại bao gồm trung kế Co, ISDN, IP E&M, ISDN(2B+D), (30B+D), trung kế IP. Khả năng nâng cấp lên 896 thuê bao các loại bao gồm thuê bao digital, thuê bao analog, thuê bao IP/SIP/WLAN. Khả năng kết nối tối đa 16 điểm cho toàn bộ hệ thống. Thiết kế tương thích với các giao diện truyền thống và các giao diện mới giúp Tổng Đài Nec SV9100 có thể sử dụng một loạt các thiết bị đầu cuối như: điện thoại analog, điện thoại số Key-phone, điện thoại không dây Cordless, điện thoại ISDN, điện thoại IP, Fax, máy tính PC, video phone, soft phone. SV9100 được thiết kế dạng dạng Rack (2U), cấu trúc phân tán.


CHỨC NĂNG VÀ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG CỦA TỔNG ĐÀI NEC SV9100
- DISA, ghi âm lời chào tổng đài trả lời tự động, truy cập trực tiếp từ bên ngoài vào máy nhánh
- Hiển thị số gọi đến trên máy điện thoại thường
- Tích hợp chức năng lập trình điều khiển từ xa, có thể lập trình tổng đài qua đường trung kế Bưu điện.
- Kết nối với máy tính qua cổng USB và RS-232 để lập trình, quản lý cước cuộc gọi
- Cung cấp dịch vụ hộp thư thoại
- Kết nối với thiêt bị mở cửa và chuông cửa Doorphone
- Tự động nhận biết tín hiệu Fax
- Tích hợp các tính năng Business, hospital…
- Khả năng mở rộng dung lượng linh hoạt: lên đến 896 máy nhánh
- Sử dụng dịch vụ VoIP (Trang bị thêm Card).
- Kết nối CTI/LAN/WAN
- Tính năng khách sạn (PMS/SMDR/XML)
- Tính năng Business
- Tính năng Call Center ( ACD,Voice-mail, Unified Messaging)


Tính năng tiêu biểu của TỔNG ĐÀI NEC SV9100:
- Tổng đài Hybrid (Tích hợp tất cả hệ thống thoại Analog/Digital/IP trên cùng một hệ thống đồng nhất): Cho phép sử dụng điện thoại máy nhánh Analog thông dụng hoặc điện thoại Digital hay điện thoại IP trên cùng một hệ thống đồng bộ, phù hợp cho khách hàng chuyển đổi từ hệ thống cũ qua hệ thống mới

- Kiến trúc mở: Hệ thống được thiết kế dạng khung chuẩn Rack 19″ 2U và card nâng cấp, cho phép mở rộng lên tối đa 400 trung kế – 896 máy nhánh một cách dễ dàng, phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn, từ vài chục hoặc lên đến hàng trăm người

- Hệ thống trả lời tự động thông minh (VRS – Voice Response System): Hệ thống lời chào tự động với tối đa 16 kênh đồng thời, nhiều cấp độ và chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận dạng được công ty khi gọi đến, điều hướng, hướng dẫn khách hàng kết nối với nhân viên trực tiếp một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

- Hệ thống ghi âm cuộc gọi và hộp thư thoại (Voice mail & recording): Giúp nhân viên lưu lại lời nhắn của khách hàng khi không thể nhận cuộc gọi đến, không bỏ lỡ những thông tin hay phản hồi từ phía khách hàng. Lời nhắn của khách hàng có thể được chuyển đến e-mail của người dùng ngay khi kết thúc, giúp nhân viên xử lý những tình huống cấp bách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Tích hợp tính năng Voice Conference: Họp nhóm qua điện thoại lên đến 16 bên cùng lúc, giúp nhân viên, đối tác, khách hàng có thể trao đổi qua điện thoại với nhiều bên cùng lúc, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- VoIP: Hệ thống sẵn sàng để nâng cấp hay mở rộng thêm tính năng VoIP sau này. Sử dụng điện thoại IP với chuẩn H.323 hoặc chuẩn SIP, kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ VoIP, SIP-Trunk, gọi điện thoại quốc tế,…

- Kết nối chuông cửa có hình, cho phép mở cửa cho khách vào bằng chính điện thoại đặt trên bàn một cách linh động.

- Quản trị hệ thống hiệu quả: Hệ thống tích hợp giao diện Web hoặc phần mềm qua kết nối mạng LAN, giúp nhà quản lý, IT dễ dàng, linh hoạt trong quá trình cấu hình, lập trình hệ thống, nhanh chóng và hiệu quả tức thì.

- Công nghệ xanh: Hệ thống tiêu thụ điện năng khi hoạt động thấp hơn 20% so với các hệ thống khác. Sử dụng hệ thống tổng đài NEC SV9100 là bạn đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường xanh của chúng ta.