Khóa từ cho tủ đồ neolock neoL01

Khóa từ cho tủ đồ neolock neoL01

Rating

SKU: neoL01

$ 30.00


Khóa tủ locker cabinet giúp quản lý tủ đồ cá nhân hiệu quả khi các bạn đến các phòng tập, khu vui chơi việc gửi đồ làm sao bảo mật và an toàn. Mỗi khách hàng sẽ được phát 1 chiếc thẻ từ cảm ứng ( chiếc thẻ giống như chiếc chiếc chìa khóa ). Khi cất đồ và tủ đồ cá nhân quẹt thẻ lên khóa locker được gắn vào cánh tủ đồ. lúc đó tủ đồ sẽ mở ra cho chúng ta cất đồ vào.Khi đóng cửa tủ vào khóa locker cabinet sẽ tự động đóng tủ đồ cá nhân lại. Không ai có thể mở cửa tủ ra được. khi ra về bạn quay lại vị trí tủ cất giữ đồ của mình và quẹt thẻ lên để mở cửa tủ ra lấy đồ.

quantity

Khóa tủ locker cabinet giúp quản lý tủ đồ cá nhân hiệu quả khi các bạn đến các phòng tập, khu vui chơi việc gửi đồ làm sao bảo mật và an toàn. Mỗi khách hàng sẽ được phát 1 chiếc thẻ từ cảm ứng ( chiếc thẻ giống như chiếc chiếc chìa khóa ). Khi cất đồ và tủ đồ cá nhân quẹt thẻ lên khóa locker được gắn vào cánh tủ đồ. lúc đó tủ đồ sẽ mở ra cho chúng ta cất đồ vào.Khi đóng cửa tủ vào khóa locker cabinet sẽ tự động đóng tủ đồ cá nhân lại. Không ai có thể mở cửa tủ ra được. khi ra về bạn quay lại vị trí tủ cất giữ đồ của mình và quẹt thẻ lên để mở cửa tủ ra lấy đồ.

Thông thường các tủ đồ cá nhân thường sử dụng chìa khóa chìa cơ, hay ổ khóa thông thường. Việc sử dụng bảo mật sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Khi các bạn sử dụng khóa tủ locker cabinet neolock bằng công nghệ quẹt thẻ từ, vòng đeo tay cảm ứng có gắn chip.

Thực chất khóa tủ locker chính là những chiếc khóa điện tử thông thường, được dùng trong tủ đồ sinh hoạt hàng ngày. Với những chiếc khóa locker giúp mọi người yên tâm bảo quản đồ đạc cá nhân của mình được an toàn hơn.

Đó là mẫu tủ thiết kế nguyên khối được chia thành các ô đều nhau, mỗi ngăn nhỏ đó có chứa cánh sắt mở sử dụng khóa tiêu chuẩn taget hoặc T6 và có thêm tai khóa móc, trên mỗi cánh cửa được dập lỗ thông gió, thường sử dụng thép 0,6-0,7mm. Màu sắc chủ đạo của tủ là màu ghi và trắng, có loại tủ có tay năm và không có tay nắm.

Mỗi ô tủ nhỏ có chìa khóa riêng, giúp giữ đó dùng cá nhân thuận tiện và an toàn hơn. Tủ sắt locker thường được ứng dụng phổ biến ở những nơi công cộng, nhất là trong nhưng nơi mua sắm như: Siêu thị, khu thể dục, thế thao.

Một hệ thống kiểm soát tủ đồ, tủ locker, tủ cabinet gồm có:

  • Đầu đọc thẻ không tiếp xúc
  • Bộ điều khiển trung tâm
  • Khóa từ qua thẻ
  • Phụ kiện: nguồn cấp, hệ thống dây dẫn, dây tín hiệu

Ưu điểm của khóa tủ locker

Đầu tiên và cũng là yếu tố tiên quyết là tính bảo mật cao:

Khóa tủ locker có nhiều ưa điểm vượt trội, khả năng vận hành nhanh chóng, mở khóa bằng thẻ từ hoặc mã số, không còn tình trạng phải mang theo chìa khóa, tình trạng mất khóa tủ đồ không còn xảy ra.

Thay thế ổ khóa từ tủ locker nhanh chóng và thuận tiện, hệ thống khóa thẻ từ locker tương thích với nhiều loại tủ hiện nay, dễ dàng lắp đặt thay thế sửa chữa.

Khóa tủ locker – khóa tủ đồ thẻ từ + mã số )

– Khóa điện tử tủ đồ Sử dụng thẻ từ, mã số

– Ứng dụng: Tủ quần áo, Két an toàn, Tủ hồ sơ, tủ đồ cá nhân, tủ phòng tập gym, bể bơi,..

– Bàn phím cảm ứng, mật khẩu và thẻ cảm ứng

– Thiết lập đóng mở tự động hoặc đóng mở bằng tay

– Người dùng có thể lựa chọn khóa riêng và nút bấm mở cửa

– Thiết lập nhạc chờ

– Đèn LED hiển thị trạng thái

– Có khả năng sử dụng PIN 9V ngoài

– Có cảnh báo khi sắp hết PIN

– Cảnh báo trộm khi cửa bị mở trái phép

– Hệ thống khóa có 3 cấp độ: Owner, Master, User.

Liên hệ: Hotline: 0902978179 

you will also like

Tin Tức