Khóa Khách Sạn NeoH19

Khóa Khách Sạn NeoH19

Bình chọn

SKU: NeoH19

1.985.000 VNĐ


Khóa cửa thẻ từ NeoH19 được làm từ hợp kim không gỉ, đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường. Là dòng khóa với hai tính năng nổi bật là khóa bằng thẻ từ và chìa cơ dự phòng, chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ…

Số lượng

Khóa cửa thẻ từ NeoH19

 

Giá: Liên hệ

Mã SP: NEOH19

Chất liệu: Zinc Alloy

Phương thức mở : thẻ từ, khóa cơ

Thích hợp với cửa khách sạn tại homstay bao gồm cả cửa gỗ, thép, nhôm kính…

Chính sách:  – Bảo hành 12 tháng.

Khóa cửa thẻ từ NeoH19 được làm từ hợp kim không gỉ, đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường. Là dòng khóa với hai tính năng nổi bật là khóa bằng thẻ từ và chìa cơ dự phòng, chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ…

Khóa cửa thẻ từ NeoH19 có gì nổi bật

 

 

Model NeoH19 được hàn bề mặt với công nghệ hàn kỹ thuật cao trên dây truyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động giúp sẩn phẩm có độ bền cao và có khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Khóa thẻ từ khách sạn NeoH19 sử dụng thẻ khóa MIFARE, cảm ứng không tiếp xúc. NeoH19 là dòng khóa chuyên cho khách sạn hiện đại với hai tính năng mở khóa bằng chìa cơ và thẻ từ.

Với Model NeoH19 với tính năng khóa bằng thẻ từ đạt chuẩn công nghệ Singapo. Hơn nữa Model này còn phù hợp với nhiều loại loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép. Là dòng chuyên dùng cho khách sạn, NeoH19 mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Thuận tiện khi sử dụng, hiện đại và an toàn. Với hai chức năng chính là mở bằng khóa và chìa cơ nên Model NeoH19 phù hợp với hệ thống khóa cửa khách sạn thẻ từ, homestay…

Không chỉ mở khóa tiện lợi an toàn với nhiều mức độ bảo mật khác nhau, dễ dàng quản lý phù hợp với khóa khách sạn dùng thẻ từ. Khóa còn có thêm chức năng mở khóa bằng chìa cơ  thông thường đề phòng cho người sử dụng một phương án mở khác.

Giải pháp khóa thẻ từ khách sạn với Model NeoH19

Khi khách hàng check-in, nhân viên xác định thời gian lưu trú của khách và phát hành thẻ. Sau đó khách dùng thẻ để mở cửa phòng, sau đó cắm thẻ vào công tắc từ để mở nguồn điện và bật thiết bị điện trong phòng, khi cửa đóng lại khóa sẽ tự động khóa cửa. Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ tự động ngắt sau 10-15 giây để khách kịp ra khỏi phòng. Việc này giúp khách hàng có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức và phòng chống cháy nổ.

Người chủ hoặc người quản lí có thể xem nhân viên (hoặc người quản lý) đã phát hành những loại thẻ nào qua một báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lại lịch sử khách check-in/check-out qua một báo cáo về khách (report of guest), trong trường hợp xảy ra sự cố mất mát, người chủ hoặc quản lí có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua một báo cáo mở cửa (report of open door) để biết ai đã dùng thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) để mở cửa vào thời gian nào.

Khi mua Model NeoH19 tại Neolock quý khách còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sản phẩm khác

Tin Tức