Khóa từ khách sạn cửa nhôm, cửa sắt neolock - NeoH7

Khóa từ khách sạn cửa nhôm, cửa sắt neolock - NeoH7

Bình chọn

SKU: NeoH7

2.960.000 VNĐ


NeoH7 là một trong những model đứng đầu danh sách khóa thẻ từ cho khách sạn có xuất xứ từ Việt Nam.Hiện tại đây có thể nói là dòng khóa thẻ từ tốt nhất cho khách sạn hiện nay tại thị trường Việt Nam mà đáp ứng được cả 3 tiêu chí an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Số lượng

Khóa thẻ từ khách sạn NeoH7

NeoH7 là một trong những model đứng đầu danh sách khóa thẻ từ cho khách sạn có xuất xứ từ Việt Nam.Hiện tại đây có thể nói là dòng khóa thẻ từ tốt nhất cho khách sạn hiện nay tại thị trường Việt Nam mà đáp ứng được cả 3 tiêu chí an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Tính năng.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn dễ dàng quản lý hoạt động của nhân viên cũng như khách lưu trú nhờ 4 thẻ phân quyền đặc biệt sau đây: 

– Thẻ Master: Mở được tất cả các cửa ở khách sạn với thời gian sử dụng lâu dài. 

– Thẻ Building: Mở được tất cả các phòng và có thể quy định thời gian. Thẻ này sẽ cấp cho quản lý khách sạn.   

– Thẻ Floor: Mở một tầng hoặc nhiều tầng và được quy định thời gian vì thẻ này dành cho bộ phận dọn dẹp phòng. 

– Thẻ Guest: Thẻ dành cho khách hàng chỉ hoạt động khi đã được đăng ký và kích hoạt theo thời gian quy định.   

Ngoài chức năng quản lý lịch sử ra vào, NeoH7 bạn hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắc của sản phẩm. Vì khóa được làm từ chất liệu thép 304 bền và không gỉ, chịu được mọi tác động lớn từ bên ngoài.

 Với những ưu điểm trên, thì việc chi ra gần 3 triệu đồng để mua một sản phẩm khóa an toàn và tiện lợi là hợp lý. Để xem thông tin chi tiết vui lòng click tại đây để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm khác

Tin Tức