Khóa từ khách sạn giá rẻ Neolock - NeoH10

Khóa từ khách sạn giá rẻ Neolock - NeoH10

Bình chọn

SKU: NeoH10

1.419.000 VNĐ


Khóa cửa thẻ từ NeoH10 là một model mới ra mắt năm 2019 với tính năng rất ưu việt của thương hiệu khóa cửa thông minh Neolock. Được sản xuất từ thép không gỉ đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường. Cùng Neolock tìm hiểu xem nó có gì mà ưu việt vậy nhé.

Số lượng

KHÓA TỪ KHÁCH SẠN GIÁ RẺ NEOH10:

 

Giá bán: Liên hệ

Mã SP: NEOH10

Chất liệu: Zinc Alloy

Phương thức mở : thẻ từ, khóa cơ

Bảo hành: 12 tháng

Khóa cửa thẻ từ NeoH10 là một model mới ra mắt năm 2019 với tính năng rất ưu việt của  thương hiệu khóa cửa thông minh Neolock. Được sản xuất từ thép không gỉ đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường. Cùng Neolock tìm hiểu xem nó có gì mà ưu việt vậy nhé.

Điểm ưu việt của khóa cửa thẻ từ khách sạn NeoH10

Khóa thẻ từ khách sạn NeoH10 sử dụng thẻ từ khóa MIFARE, cảm ứng không tiếp xúc. NeoH10 là dòng khóa chuyên cho khách sạn hiện đại với hai tính năng mở khóa bằng chìa cơ và thẻ từ.

Model NeoH10 với vỏ ngoài kim loại siêu bền, là dòng khóa thẻ từ chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng công sở, chung cư…

Với Model NeoH10 với tính năng khóa bằng thẻ từ đạt chuẩn công nghệ EU. Hơn nữa Model này còn phù hợp với nhiều loại loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép.

Không chỉ mở khóa tiện lợi an toàn với nhiều mức độ bảo mật khác nhau, dễ dàng quản lý phù hợp với khóa khách sạn dùng thẻ từ. Khóa còn có thêm chức năng mở khóa bằng chìa cơ  thông thường đề phòng cho người sử dụng một phương án mở khác.

 

Giải pháp khóa thẻ từ khách sạn với Model NeoH10

 

 

Khi khách hàng check-in, nhân viên xác định thời gian lưu trú của khách và phát hành thẻ. Sau đó khách dùng thẻ để mở cửa phòng, sau đó cắm thẻ vào công tắc từ để mở nguồn điện và bật thiết bị điện trong phòng, khi cửa đóng lại khóa sẽ tự động khóa cửa. Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ tự động ngắt sau 10-15 giây để khách kịp ra khỏi phòng. Việc này giúp khách hàng có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức và phòng chống cháy nổ. Người quản trị có thể phát hành nhiều loại thẻ với chức năng khác phục vụ nhu cầu quản lý của khách sạn

Người chủ hoặc người quản lí có thể xem nhân viên (hoặc người quản lý) đã phát hành những loại thẻ nào qua một báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lại lịch sử khách check-in/check-out qua một báo cáo về khách (report of guest), trong trường hợp xảy ra sự cố mất mát, người chủ hoặc quản lí có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua một báo cáo mở cửa (report of open door) để biết ai đã dùng thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) để mở cửa vào thời gian nào.

Khi mua Model NeoH10 tại Neolock quý khách còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như lắp đặt tận nơi miễn phí, bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm khác

Tin Tức